Đối tượng khách hàng phù hợp với dự án 349 Vũ Tông Phan

Có lẽ đến thời điểm hiện tại một số khách hàng vẫn đang băn khoăn về việc mua căn hộ dự án 349 Vũ Tông Phan phù hợp mua để ở hoặc đầu tư hay không? Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp những băn khoăn đó như sau:
Đối tượng khách hàng phù hợp dự án Riverside Garden

PHÙ HỢP CHO KHÁCH HÀNG MUA ĐỂ Ở


Chung cư Riverside Garden tọa lạc tại một vị trí khá đắc địa nằm ngay trung tâm của quận Thanh Xuân, nằm trong khu vực có dân trí cao và được đồng bộ hạ tầng như:

- Giao thông tại dự án thuận tiện do nằm trên mặt đường Vũ Tông Phan, tuyến đường xuyên suốt lên khu vực Ngã Tư Sở và vành đai 3, Giải Phóng.

- Đặc biệt, chung cư Riverside có mật độ xây dựng chỉ chiếm 62% trên tổng diện tích, phần còn lại là khu vực vui chơi trẻ em và khuôn viên cây xanh mang đến một không gian sống lý tưởng và gần gũi với thiên nhiên. 

- Trong bán kính 1 Km dự án nằm gần tất cả các công viên, chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,...
Tận hưởng cuộc sống tại Riverside Garden

PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ


- Đầu tiên, dự án Riverside Garden đang mở bán đợt đầu nên có mức giá bán tốt nhất và có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua sớm.

- Thứ 2, khu vực trung tâm hiện nay đang thiếu nguồn cung căn hộ, trong khi nhu cầu luôn cao chính vì vậy đầu tư vào khả năng thanh khoản sẽ rất tốt.

- Thứ 3, tiến độ thanh toán khá linh hoạt giúp khách hàng không bị áp lực quá nhiều về vấn đề tài chính.

- Thứ 4, chủ đầu tư uy tín tăng độ tin tưởng an tâm của người mua nhà

- Thư 5, ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 80% giá trị căn hộ lãi suất ưu đãi kéo dài trong 20 năm.

- Thứ 6, diện tích căn hộ được thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Căn hộ dự án Riverside Garden

Với thiết kế hiện đại trang bị chuỗi tiện ích hiện đại vượt trội đi kèm, chung cư Vũ Tông Phan là một dự án phù hợp đa dạng đối tượng khách hàng, chốn để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp.

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:XEM NHIỀU