Giới thiệu chủ đầu tư chung cư Riverside Garden

Khu phức hợp liền kề, biệt thự và căn hộ cao cấp Riverside Garden  được thiết kế hiện đại theo phong cách của châu Âu sang trọng mang đến cuộc sống tiện nghi cho bạn và gia đình. Dự án được triển khai và đầu tư xây dựng do công ty CP Đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam (Videc) làm chủ đầu tư.
Công ty CP Đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam

GIỚI THIỆU CHUNG

Được chính thức thành lập vào ngày 11/09/2003 hoạt động  dưới hình thức công ty cổ phần do ông Trần Đức Huế làm chủ tịch hội đồng quản trị của công ty. Trải qua quá trình phát triển hơn 13 năm, với định hướng đúng đắn cũng như công tác quản lý, điều hành chuyên nghiệp của ban lãnh đạo và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao, VIDEC dần khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trên nhiều lĩnh vực đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VIỆT NAM
- Tiếng Anh: VIET NAM CONSTRUCTION AND INVESTMENT- DESIGN JOINT STOCK COMPANY.
- Tên giao dịch: VIDEC ., JSC
- Mã số thuế: 0101403742 Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 11/09/2003.
- Người đại diện pháp luật: Trần Đức Huế
- Địa chỉ: 349 Vũ Tông Phan, P. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
- Vốn điều lệ: 100.000.000.000 đồng (Một trăm tỷ đồng)
Sơ đồ tổ chức VIDEC
Sơ đồ tổ chức

Lĩnh vực hoạt động

- Thực hiện các dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới, khu công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, khu dân cư, văn phòng cho thuê, dịch vụ công cộng.
- Kinh doanh khai thác các dịch vụ của các dự án
- Kinh doanh và đầu tư bất động sản
- Thiết kế kiến trúc: Công trình dân dụng, công trình công nghiệp
- Xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi.
- Trang trí nội ngoại thất công trình
- Buôn bán cho thuê máy móc vật liệu xây dựng.
...
Lĩnh vực hoạt động

Tiêu chí hoạt động

- Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác tiếp thu ý kiến, thấu hiểu và chia sẻ, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, tiện ích và thẩm mỹ hoàn hảo nhất nhưng giá cả phù hợp nhất.
- Đối với các cơ quan hữu quan: Chúng tôi luôn triển khai thực hiện Dự án và quản lý công ty đúng theo trình tự và quy định của Pháp luật. Tuân thủ triệt để các quy định của hệ thống pháp lý trong lĩnh vực Đầu tư xây dựng, Đất đai và Nhà ở.
- Đối với cán bộ công nhân viên Công ty: Chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc chuyện nghiệp, không ngừng đổi mới, luôn luôn lắng nghe, tận tụy trong công việc và có những chế độ đãi ngộ tương xứng để người lao động luôn gắn bó và phát triển đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.
- Đối với cộng đồng: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng

Dự án đầu tư - kinh doanh

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, cùng với ý chí vươn lên của toàn bộ công ty, Videc đã khẳng định vị thế của mình bằng sự thành công làm chủ đầu tư triển khai với nhiều dự án như:

1. Dự án Star Tower – 283 Khương Trung

Được xây dựng làm khu nhà ở cao tầng để bán cho cán bộ chiến sỹ Bộ Công An có quy mô hơn 1ha.
Phối cảnh dự án 283 Khương Đình

2.  Dự án Diamond Park

Dự án có quy mô bao gồm khu Liền kề, biệt thự và  chung cư cao tầng xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 15ha với tổng số vốn đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng.
Phối cảnh dự án Diamond Park

3. Dự án Riverside Garden - 349 Vũ Tông Phan

Tổ hợp dự án chung cư Riverside Vũ Tông Phan được xây dựng với chức năng chính là khu phức hợp liền kề, biệt thự và căn hộ cao cấp với tổng số vốn đầu tư khoảng 1.200 tỷ đồng.
Phối cảnh dự án Riverside Garden
Phối cảnh
Với phương châm “ Đơn giản là hiệu quả- Đơn giản là nghệ thuật” hy vọng rằng với cách làm đơn giản nhất của VIDEC nhưng chứa đựng nhiều tâm huyết nhất sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ hàng đầu với sự hài lòng nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:XEM NHIỀU