Shophouse Geleximco – Khu phố kinh doanh tại phía Tây Hà Nội

Dự án Shophouse Lê Trọng Tấn là sự đầu tư trọng điểm của tập đoàn Gleximco trong thời gian gần đây. Dự án mang trong mình những ưu điểm nổi  bật hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng và giới đầu tư nhiều tiềm năng lợi nhuận bất ngờ. Dự án được mệnh danh là khu phố kinh doanh của Hà Nội chính bởi những tiềm năng nổi bật của dự.
phối cảnh tổng thể dự án Shophouse Lê Trọng Tấn
Phối cảnh tổng thể dự án Shophouse Lê Trọng Tấn 

Hình thành khu phố thương mại sầm uất


Với các căn biệt thự thương mại nối dài trên trục đường mặt cắt ngang nối các tuyến đường trọng điểm, dự án được ví như một “khu phố thương mại” đang dần hình thành tại phía Tây Hà Nội. Khu phố thương mại là địa điểm lí tưởng cho để hình thành khu phố kinh doanh sầm uất đáp ứng nhu cầu sống cao cấp của con người. Những cửa hàng thực phẩm sạch, trung tâm spa khu ẩm thực, cửa hàng thời trang túi xách, trang phục, giày dép sẽ mang lại cho khu phố những lợi thế kinh doanh đầy tiềm năng lợi nhuận.

Ngoài ra các chung cư quanh dự án Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn đang có tỷ lệ gia tăng, cộng đồng cư dân về khu vực này sinh sống ngày càng nhiều nhưng chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu giao dịch mua bán, phát triển dịch vụ. Khi đó những lợi nhuận cho các nhà đầu tư khi chọn dự án sẽ vô cùng to lớn.

Thỏa mãn nhu cầu sống đẳng cấp


Nằm tại một trong những vị trí với nhiều ưu điểm nổi bật, dự án thừa hưởng các dịch vụ tiện ích chất lượng trong một không gian gần gũi với thiên nhiên, tạo không khí thoáng đãng xung quanh cuộc sống của bạn và gia đình. Chính vì những ưu điểm nổi bật vốn có của dự án, khách hàng khi lựa chọn các căn hộ sẽ được tận hưởng những không gian sống tiện nghi, hiện đại tận hưởng cuộc sống bên khu phố thương mại sầm uất. Dự án thực sự trở thành điểm sáng trong phân khúc cao cấp trên thị trường khi vừa thỏa mãn được toàn bộ những nhu cầu của cuộc sống tiện nghi đẳng cấp vừa phát triển bề vững thân thiện với môi trường.

cảnh quan dự án Shophouse Lê Trọng Tấn
Cảnh quan dự án 

Tập đoàn Geleximco định hướng xây dựng Shophouse Lê Trọng Tấn theo mô hình tuyến phố thương mại, hình thành nên một khu phố có đầy đủ các mặt hàng phục vụ cho cả khách hàng ở nơi khác đến để mua sắm. Các căn shophouse không còn chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm àm trở thành bản sắc riêng, văn hóa riêng, biến khu phố trở thành bản sắc riêng, văn hóa riêng, biến khu phố trở thành trung tâm sầm uất của khu vực.

Được tận hưởng trong một không gian sống tuyệt vời như vậy, Shophouse Geleximco  hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những giây phút tận hưởng tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu các căn hộ trong tổng thể dự án này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

XEM NHIỀU


chung cư 360 Giải Phóng, Chung cư Hongkong Tower, Riverside Garden


Đóng liên hệ [X]