Sky View Plaza – cam kết bàn giao nhà đúng hạn cho quý khách hàng

Sky View Plaza là siêu dự án chung cư cao cấp nằm trên mặt đường Giải Phóng tấp nập của quận Hai Bà Trưng. Dự án có sức uy tín cao bởi chủ đầu tư đã đề ra cam kết bàn giao nhà đúng hạn cho quý khách hàng.

Phối cảnh tổng thể dự án Sky View Plaza Giải Phóng 


Ngân hàng bảo lãnh tiến độ dự án


Những cam kết sẽ không đáng tin nếu chỉ được nói bằng lời mà bắt buộc phải có tính pháp lý. Để biết được tiến độ thi công có đúng như cam kết hay không, ta thường đặt ra câu hỏi rằng dự án này có được cơ quan nào bảo lãnh tiến độ hay không?

Trả lời cho câu hỏi đó, chủ đầu tư đã thông tin chính thức về ngân hàng PV Combank (ngân hàng của dầu khí bảo lãnh) là đơn vị bảo lãnh tiến độ và thanh toán của dự án Sky View Plaza nói riêng và Imperial Plaza Giải Phóng nói chung. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch và đáng tin cậy về lợi ích và quyền lợi của mình khi đến với dự án này.

Thực tế vượt trội về tiến độ


Dự án Sky View Plaza trên thực tế không chỉ hoàn thành đúng tiến độ mà còn vượt tiến đó. Đó là tin vui cho những quý khách hàng đang từng ngày từng giờ mong muốn được xách vali đến và trở thành cư dân chính thức của tòa nhà.

Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Sky View Plaza

Tòa IP1 đang hoàn thiện, IP3 đã cất nóc, IP2 lên tầng 29, IP4 Sky View Plaza hoàn thiện móng. Như vậy, mỗi tòa Chung cư 360 Giải Phóng đang vượt tiến độ hơn 1 quý. Ngay từ hôm nay, quý vị khách hàng có thể dễ dàng hình dung căn hộ của mình thông qua căn hộ đã hoàn thiện trên thực tế thi công.

Thay mặt chủ đầu tư và đội ngũ kiến tạo nên công trình Sky View Plaza Giải Phóng  đẳng cấp và độc đáo này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quí vị - những con người đã hết lòng dành sự quan tâm và ưu ái đặc biệt đến “đứa con tinh thần” của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi chờ đón sự bùng nổ của tòa nhà đáng mơ ước này trong tương lai gần!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

XEM NHIỀU


chung cư 360 Giải Phóng, Chung cư Hongkong Tower, Riverside Garden


Đóng liên hệ [X]