Ông lớn nào đứng sau dự án chung cư T&T DC 120 Định Công

Dự án chung cư T&T 120 Định Công là khu tổ hợp thương mại, căn hộ cao cấp và khu nhà ở thấp tầng ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Không chỉ gây sức hút nhờ vị trí đắc địa “ vàng”, tiện ích đồng bộ hiện đại, lối thiết kế hoàn hảo mà còn hấp dẫn từ uy tín của chủ đầu tư – Tập đoàn T&T. Có thể nói đây là một ông lớn trong lĩnh vực bất động sản nói riêng và trên trường kinh tế Việt Nam nói chung.

Lịch sử hình thành

T&T Group

Được xây dựng và phát triển vào khoảng đầu những năm 90 của thế kỉ trước, T&T đã đi lên và phát triển bền vững. Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, tập đoàn đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý giá, một hệ thống các công ty thành viên phát triển, tạo dựng nền tảng kiến thức nền vững chắc và gây được tiếng vang lớn trong các lĩnh vực chủ yếu như: Bất động sản, Công nghiệp, Tài chính, Thể thao, Kinh doanh xuất nhập khẩu.

Tầm nhìn chiến lược


Với phương châm “ Tận tâm và uy tín” công ty luôn phấn đấu không ngừng để đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và nâng cao giá trị cuộc sống. Luôn đoàn kết để tạo nên sức mạnh của mình. Sáng tạo và đổi mới trong mọi lĩnh vực hoạt động. Luôn tận tâm, uy tín đối với mọi khách hàng và đối tác. Và đặc biệt là luôn đặt lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi trong quá trình phát triển. Chính vì vậy, T&T đã nhận được sự tin cậy tuyệt đối từ khách hàng cũng như sự nể phục và coi trọng của các công ty khác.

Tạo ra các sản phẩm hoàn hảo


Chung cư T&T DC Complex đang cố gắng từng ngày để đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Điều không thể thiếu là nhờ những lợi thế được hưởng từ các dự án trước đó.

Phối cảnh dự án T&T DC Complex

+  Tòa nhà văn phòng Dịch vụ cao cấp 45 Lý Thường Kiệt
+ Cao ốc phức hợp đa năng T&T 273 Tây Sơn
+ Toàn nhà căn hộ T&T Riverside 400 Vĩnh Hưng
+ Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Hồ Xuân Khanh
+ Khu đô thị phức hợp Sóng Việt tại Khu đô thị Thủ Thiêm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

XEM NHIỀU


chung cư 360 Giải Phóng, Chung cư Hongkong Tower, Riverside Garden


Đóng liên hệ [X]