Nhà đầu tư đứng sau dự án Amber Riverside là ai?

Amber Riverside là dự án chung cư cao cấp nổi bật của khu vực phía Đông Nam Hà Nội. Chắc hẳn quí vị đều tò mò về chủ đầu tư của dự án lý tưởng này. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ phần nào giải đáp khúc mắc đó của bạn.

Phối cảnh chung cư Amber Riverside

Chủ đầu tư đứng sau dự án Amber Riverside


Công ty cổ phần kỹ nghệ và hạ tầng Telin là chủ đầu tư chính thức của dự án Amber Riverside 211 Minh Khai. Được thành lập từ năm 1995 với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Telin luôn bền vững trong việc khẳng định uy tín và chất lượng của các sản phẩm bất động sản mang tên thương hiệu của mình. Công ty cổ phận kỹ nghệ và hạ tầng Telin tham vấn và đầu tư về nhiều mặt, nhưng trên hết là những thành công lớn về các dự án bất động sản. Những thương hiệu mang tên Telin đều là sự hội tụ của tinh hoa chất lượng và thẩm mĩ, đáp ứng mọi nhu cầu về vật chất cũng như tinh thần của con người.

Chủ đầu tư Telin


Dự án Amber Riverside là một trong những dự án như vậy. Đến với dự án nổi bật của phía Đông Nam Hà Nội này, chủ đầu tư cam kết phát huy mọi ưu điểm trước đó, đồng thời đặc biệt linh động, sáng tạo để tạo ra công trình quy mô, độc đáo nhất.

Tổng quan dự án


- Vị trí dự án: Ngõ 622 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần kỹ nghệ và hạ tầng Telin
- Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng CDCC Công ty cổ phần West Green Design
- Đơn vị giám sát: Công ty Cổ phần tư vấn ĐT & Thiết kế Xây dựng Việt Nam CDC
- Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Vimeco – Vinaconex
- Bàn giao: Dự kiến Quý 4/2019

Với uy tín của chủ đầu tư, không chỉ quý khách hàng mà còn cả các nhà đầu tư đều hoàn toàn yên tâm về những gì mà họ bỏ ra khi đến với dự án Amber Riverside. Đó là điều không thể bàn cãi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

XEM NHIỀU


chung cư 360 Giải Phóng, Chung cư Hongkong Tower, Riverside Garden


Đóng liên hệ [X]