Pháp Lý Đầu Đủ Của Dự Án Golden Peak Nha Trang

Tọa lạc ngay trên cung đường vàng Trần Phú, Golden Peak là một dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hot nhất Nha Trang trong thời gian vừa qua và dự đoán sẽ “cháy hàng” trong thời gian sắp tới. Golden Peak Nha Trang không chỉ đem đến một không gian sống tiện nghi tuyệt vời mang đẳng cấp 5 sao mà còn đảm bảo pháp lý đầu tư an toàn cho khách hàng.

Mở bán dự án Golden Peak Trần Phú


Chủ Đầu Tư Đỉnh Vàng Uy Tín


Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang là chủ đầu tư dự án Golden Peak Nha Trang nằm tại số 28E Trần Phú. Đây là một chủ đầu tư uy tín và có thương hiệu đã và đang từng bước chiếm lĩnh thị trường trở thành một Tập đoàn Đỉnh Vàng lớn mạnh hơn nữa. Với tiềm lực tài chính vững mạnh và uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam Đỉnh Vàng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đầu tư vào Golden Peak Nha Trang.

Pháp Lý Đảm Bảo, An Toàn , Bền Vững


Đại diện chủ đầu tư khẳng định: “ Chúng tôi không chỉ bán căn hộ khách sạn một cách thông thường mà chúng tôi cung cấp những dịch vụ tốt nhất sau bán hàng cũng như chính sách gioa dịch đảm bảo có lợi nhất, an toàn và minh bạch nhất cho nhà đầu tư”. Với cam kết mạnh mẽ này, Chủ đầu tư tung ra chương trình bán hàng với những “ quyền lợi kép” ngay lập tức đưa Condotel Golden Peak Nha Trang trở thành dự án được quan tâm nhất 2017.

Pháp lý dự án Golden Peak Nha Trang

Chúng tôi cam kết đảm bảo tính công bằng cho chủ sở hữu khi áp dụng chia sẻ doanh thu. Chủ sở hữu được hưởng 70% doanh thu bất kể dự án kinh doanh lỗ hay lãi, khách hàng không phải quan tâm đến chi phí hoạt động và công suất cho thuê.

Cấp ngay sổ đỏ chính chủ: khách hàng sau khi thanh toán hoàn hảo trị giá hợp đồng và hoàn thành mọi hồ sơ pháp lý đang được nhận ngay sổ đỏ chính chủ, chắc chắn quyền sở hữu nhà ở trong khoảng thời gian dài.

Hình thức chia sẻ doanh thu có lợi cho người mua căn hộ nhưng lại đặt ra thách thức rất lớn cho công ty quản lý, bởi nếu không quản lý chuyên nghiệp, không thu hút được khách thuê và không kiểm soát được chi phí hoạt động thì khó có thể kinh doanh sinh lời, trong khi vẫn phải chia sẻ doanh thu cho khách hàng.

Với mức cam kết cố định cũng đồng nghĩa khoản đầu tư đó an toàn trong khi lợi nhuận khách hàng được hưởng lại cao hơn so với lãi suất tiết kiệm. Thậm chí, mức lợi nhuận mà Condotel Golden Peak Nha Trang cam kết còn cao hơn so với việc mua căn hộ cao cấp ở thành phố lớn và tự cho thuê.

Ưu đãi đặc biệt

+Mức lợi nhuận khi tham gia chương trình kinh doanh: mặt khác trần lợi ích 8%/5 năm; Thông qua năm thứ , đến năm thứ 10, mỗi năm : 1%. Có nghĩa là, người mua nhà đang được nhận 70% lợi nhuận khai thác: chọn Thông tin đầu năm nếu muốn.
+Hỗ trợ vay vốn ngân hàng: Đối với bạn có mong muốn vay vốn Theo NH liên kết Công trình : Vietcombank hoặc Techcombank ): Dự kiến sắp được hưởng tối đa 70% mức vốn phòng ở, lãi 0% cho đến khi nhận nhà.
+Kì nghỉ dưỡng miễn phí: Khi đầu tư vào nhà ở Condotel Golden Peak Nha Trang, quý khách hàng sắp được tặng ngay 10 . 16 Đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Dự án mỗi năm.
+Chủ đầu tư đảm bảo vận hành, bảo dưỡng tài sản của bạn luôn đạt tiêu chuẩn . Sao.


Công trình Condotel Golden Peak không chỉ sở hữu vị trí vàng, tiện ích , sao vượt trội , sang trọng mà còn sở hữu chính sách doanh số kinh doanh cực kì hấp dẫn, thu hút vô số người mua nhà và giới đầu cơ bất động sản

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

XEM NHIỀU


chung cư 360 Giải Phóng, Chung cư Hongkong Tower, Riverside Garden


Đóng liên hệ [X]