Golden Peak Trần Phú lựa chọn hoàn hảo để an cư

Với những ưu điểm vượt trội của mình thì dự án Golden Peak đã khiến giới đầu tư phải trao đảo và sôi sục muốn sở hữu. Không chỉ với món lợi nhuận hậu hĩnh từ chủ đầu tư mà còn vì không gian sống hoàn hảo mà nó sở hữu.

1.     Vị trí đắc địa


vị trí đắc địa


Chung cư Golden Peak tọa lạc trên con đường Trần Phú, con đường nằm trong khu vực được lãnh đạo thành phố nhắm đến để đầu tư, nâng cấp trở thành biểu tượng mới của Nha Trang ở phía Bắc. Chính vị vậy mà nơi đây được chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng rất hiện đại, giảm thiểu tối đa ùn tắc giao thông. Chính vì vậy mà nơi đây không bị ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống tại một đô thị sầm uất, hiện đại mà còn được tận hưởng một bầu không khí trong lành mỗi ngày.  


2.     Thiết kế hiện đại


Bốn tòa tháp của dự án Golden Peak Nha Trang có 40 tầng mỗi tòa đã nâng số lượng căn hộ của dự án lên đến 4000 căn hộ. Cùng với đa dạng loại hình căn hộ, chủ đầu đã góp phần rất lớn cho khách hàng giúp họ thoải mái trong việc lựa chọn căn hộ cho mình. Thêm vào đó, chủ đầu tư còn rất chu đáo khi cho xây dựng một không gian xanh khổng lồ trong khuôn viên của dự án làm cho môi trường của dự án và của cả khu vực trở nên sạch sẽ, trong lành hơn, hỗ trợ môi trường tốt để quý khách hàng sinh sống, nghỉ dưỡng.

bể bơi vô cực


3.     Dịch vụ tiện ích


Khi quý khách hàng trở thành dân cư tại Golden Peak Trần Phú, bạn sẽ cảm nhận được sự thoait mái đến từ từng dịch vụ của nơi đây. Bởi vì chủ đầu tư đã rất tỉ mĩ lựa chọn cách dịch vụ để sắp xếp trong chung cư Golden Peak như : chuỗi nhà hàng 5 sao có thực đơn đa dạng cho cả người Châu Âu lẫn Châu Á,  bể bơi vô cực, khu thương mại mua sắm Shophouse, khu vui chơi cho trẻ em riêng biệt với khu vui chơi cho người lớn, khu dành cho hoạt động thể thao chuyên nghiệp, khu Spa làm đẹp chất lượng quốc tế, ….


Dự án 28E Trần Phú không chỉ có một môi trường sống trong lành, mà còn có dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao, đúng là một nơi hoàn hảo để an cư lạc nghiệp!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

XEM NHIỀU


chung cư 360 Giải Phóng, Chung cư Hongkong Tower, Riverside Garden


Đóng liên hệ [X]