Marriott Đà Nẵng - Lựa chọn hoàn hảo cho tầng lớp doanh nhân

Trong phân khúc bất động sản cao cấp, đối tượng của phân khúc này thường là tầng lớp thượng lưu có tài chính và công việc ổn định, thu nhập cao. Do đó, nhu cầu của đối tượng này cũng hết sức là thượng lưu và khó tính. Sự xuất hiện của dự án đẳng cấp Marriott Đà Nẵng đã thực sự hấp dẫn và làm vừa lòng cho những đối tượng thượng lưu khó chiều hiện nay. Vậy tại sao dự án lại là sự lựa chọn tối ưu hoàn hảo của giới doanh nhân, thượng lưu cao cấp này ?


ĐỐI TƯỢNG THƯỢNG LƯU THÌ CÓ GÌ KHÁC VỀ NHU CẦU SỐNG ?

Trong hệ thống giai cấp xã hội dù ở thời kỳ nào đi nữa vẫn luôn xuất hiện sự phân chia giai cấp, địa vị. Tùy yếu tố thì sẽ được phân chia theo tài chính, quyền cấp, chức vị, tài sản, vị thế….nên có thể gọi chung giai cấp thượng lưu là những người có khả năng tài chính vững mạnh.

Thị trường khách thượng lưu hiện tại đa số là doanh nhân làm kinh tế, chính trị có tầm hiểu biết kiến thức đa ngành và lĩnh vực. Chính vì vậy, họ hiểu thế nào là một cuộc sống đẳng cấp và nhu cầu về các giá trị phục vụ của họ cũng cao cấp hơn các đối tượng trung lưu. Đây là phân khúc “ khó nhằn” bậc nhất đối với các các chủ đầu tư, vì sự khắt khe và yêu cầu cao của họ trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm và môi trường sống.

Đặc biệt, trong thời đại xã hội phát triển mạnh mẽ và vượt trội như hiện nay thì nhu cầu sống và hưởng thụ của tất cả xã hội cũng được cải thiện và nâng cao. Nhu cầu của tầng lớp thượng lưu cũng vì vậy mà càng nâng lên bậc nữa. Để đáp ứng được những nhu càu thượng lưu đó thì các dự án mở ra cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng các ý tưởng xây dựng để đáp ứng về không gian, chất lượng, sự tiện nghi hiện đại và đẳng cấp sống vượt trội so với các dự án bình dân. Ngoài ra, thiết kế kiến trúc cảnh quan dự án cũng cần mang lại tính chất thẩm mỹ cao và độc đáo, nổi bật tạo lên sức hút đặc trưng. Hệ thống các tiện ích dịch vụ đi kèm không những cần đầy đủ mà còn phải được khẳng định về chất lượng và giá trị.

Điều quan trong không kém đối với bất kỳ doanh nhân nào cũng biết trên thương trường đó là sản phẩm được xây dựng và thiết kế bởi ai? tiếng tăm và uy tín của chủ đầu tư trên thị trường là yếu tố quan trọng trong việc thu hút sự lựa chọn mua của giới thượng lưu như việc họ đầu tư vào công việc của mình.

DỰ ÁN MARRIOTT ĐÀ NẴNG - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA GIỚI DOANH NHÂN

Tại các khu vực có nền kinh tế-xã hội trọng tâm phát triển mạnh mẽ của Việt Nam như thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng… thì việc xuất hiện hàng ngàn dự án nhà ở cao cấp là hiển nhiên. Tuy nhiên, thực sự thì giữa vô vàn các dự án bất động sản  phân khúc cao cấp được mở ra trên thị trường, rất ít những khu đô thị có thể đáp ứng các điều kiện kể trên của khách hàng thượng lưu.

Cũng trong bối cảnh sôi động đó thì dự án Marriott Đà Nẵng được dành lời chào hỏi đàu tiên tới thị trường. Dự án đã nhận được sự chú ý gần như tuyệt đối bởi giới khách hàng và các nhà đầu tư, đặc biệt trong đó là tỉ lệ chiếm đa số là thành phần thuộc tầng lớp thượng lưu- đối tượng của dự án hướng tới.

- Vị trí địa lý đắc địa thuận lợi

J.W Marriott hội tụ tinh hoa các giá trị đẳng cấp thế giới kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp vượt trội thể hiện ngay rõ ở hình ảnh không gian cảnh quan thiết kế căn hộ của toàn bộ dự án. Nổi bật trong vị trí địa lý khi nằm tại trung tâm của sự phát triển kinh tế- xã hội, chính trị, văn hóa, giáo dục và tín ngưỡng của Đà Nẵng, Marriott được đặt tại điểm giao cắt của 2 con đường huyết mạch sầm uất Bạch Đằng với Trần Phú.

Sở hữu vị trí không thể ưu thế hơn đem lại sự thuận tiện trong cuộc sống hoạt động học tập, giao lưu, di chuyển và kết nối với trung tâm, bắt nhịp tình hình kinh tế, chính trị và xã hội hiện đại. Đât là vấn đề cực kỳ được quan tâm đối với mỗi doanh nhân thành đạt.

- Thiết kế cảnh quan xanh vượt trội

Với quy mô xây dựng khủng đem lại sự thỏa sức sáng tạo thiết kế cho các kiến trúc sư, các nhà thiết kế tài ba thể hiện tài năng đỉnh cao của mình.

Sứ mệnh về một tương lại xanh, chủ đầu tư Marriott bố trí lên một khu sinh thái phủ xanh lớn bởi những khu vườn cây xanh,hồ nước điều hòa, khuôn viên rực rỡ sắc màu của các loài hoa, hệ thống kênh đào uống quanh, đưa lại không khí trong lành và mát mẻ cho dự án. Có thể nói, khách hàng thực sự bị hấp dẫn bởi tiêu chuẩn không gian sống xanh- sạch- thân thiện với thiên nhiên tại dự án.

Thuận tiện phải đi kèm chất lượng sống đẳng cấp. Môi trường sống tại dự án luôn bao phủ sự trong lành và yên bình sẽ là nơi thưu gian và thêm phần năng lượng cho các khách hàng thượng lưu.

- Hệ thống dịch vụ- tiện ích đẳng cấp hội tụ

Đối với mỗi cư dân hiện đại thì cuộc sống phải hoàn hảo trong sự tận hưởng và trải nghiệm hoàn hảo tiện nghi, nhưng đối với tầng lớp doanh nhân thượng lưu thì không chỉ là sự trải nghiệm mà còn là sự đáp ứng được được tối đa nhu cầu bản thân.

Tại dự án, chủ đầu tư đã nghiên cứu và tìm kiếm mang về hệ thống các giá trị tiện ích đẳng cấp bậc nhất để không những đảm bảo sự trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp mà còn đáp ứng sự đòi hỏi độc nhất của từng khách hàng thượng lưu. Tất cả đều được hội tụ tại nội khu Marriott Đà Nẵng, một cuộc sống đẳng cấp hoàn hảo được gói gọn ngay bên trong 1 dự án nơi sinh sống.

Đã được các chuyên gia nghiên cứu về bất động sản đánh giá chất lượng của hệ thống tiện ích bên trong dự án, chung cư Marriott Đà Nẵng đã nhận được các phản hồi tích cực, yêu cầu thêm thông tin dự án và đặt trước căn hộ bởi khách hàng tiềm năng thông thái. Đặc biệt, các căn hộ được đặt mua trước đều tới từ các đối tượng doanh nhân.

- Đẳng cấp trong căn hộ tinh tế thời thượng

Một căn nhà phải làm sao xứng đáng với vị tế và tôn vinh lên địa vị của gia chủ mới thực sự bền vững thời đại.
Ngay trong căn hộ J.W Marriott cao cấp, chỉ cần quý khách tới tham quan căn hộ mẫu mà chủ đầu tư mang đến đảm bảo sẽ tạo ấn tượng sâu sắc cho tâm trí người xem từ giây phút đầu tiên. Từ bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới đã đẽo gọt, khắc họa để mang lại cho sản phẩm mang đường nét tinh tế, tinh xảo mà uyển chuyển kết hợp màu sắc đa dạng của các nền văn hóa trên thế giới tới đây tạo lên không gian căn hộ thêm phần đẳng cấp. Đồng thời, sự tiện nghi trong căn hộ cũng được chú ý bởi các trang thiết bị, nội thaatsm trang trí bên trong được lựa chọn từ những thương hiệu quốc tế dành cho giới thượng lưu có tầm thưởng thức ưu việt.

Hội tụ tinh hoa trong các căn hộ tại dự án để mang đến tối đa sự lựa chọn đa dạng, phù hợp từng gu thẩm mỹ của mỗi doanh nhân, đại gia.

Là một điểm sáng trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp, dự án J.W Marriott Danang khẳng định một khái niệm mới về các giá trị sống đẳng cấp trong trải nghiệm và sự phục vụ tối đa đáp ứng các nhu cầu cảu giới thượng lưu thời đại. Căn hộ sang trọng Marriot hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất và không hề khó hiểu khi nó hấp dẫn được khách hàng doanh nhân thượng lưu một cách dễ dàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

XEM NHIỀU


chung cư 360 Giải Phóng, Chung cư Hongkong Tower, Riverside Garden


Đóng liên hệ [X]